Trị viêm nứu, viêm lợi ngay tại nhà mà không cần đến nha sĩ nhờ bài thuốc từ lá trầu không

Lá trầu không chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người, trước đây khi nhà nhà ăn trầu, người người ăn trầu… cây cau giàn trầu là hai thứ không bao giờ thiếu ở khu vườn nhỏ sau nhà của mỗi gia đình.

Lá trầu không có vị the, nóng, mùi thơm dễ chịu được chưng dụng để đánh cảm cho già trẻ, lớn bé trong nhà, cuống trầu để vẽ chân mày cho trẻ mới sinh, với hy vọng trẻ sẽ có một đôi lông mày đẹp, hài hòa… Nhưng đã bao giờ bạn nghe về cách trị viêm nứu, viêm lợi bằng lá trầu chưa?

Trị viêm nứu, viêm lợi ngay tại nhà mà không cần đến nha sĩ nhờ bài thuốc từ lá trầu không

Viêm nứu, viêm lợi là một trong những tình trạng nhiều người gặp phải hiện nay, và việc đầu tiên họ nghĩ đến đó là đến gặp nha sĩ. Với trình độ, kĩ năng và công nghệ hiện đại, các nha sĩ không khó để làm tình trạng của bạn ổn hơn, tuy nhiên suy cho cùng vẫn là cạo, loại bỏ đi phần vôi bám ở chân răng… họ sẽ lấy đi phần vôi răng này để cứu nứu, nhưng nứu của bạn sẽ lại tiếp tục bị tổn thương khi vôi răng tích tụ lại.

Thế nhưng, nếu bạn áp dụng bài thuốc điều trị viêm nứu dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được hàm răng chắc khỏe, sáng bóng của mình ngay lập tức.

Theo đó, bạn chỉ cần mua lá trầu không về và rửa sạch cho vào nồi nước nấu cho lá nhả ra chất nước màu hơi vàng, khi đó bạn hãy tắt bếp, dùng nước lá trầu không để xúc miệng đều đặn 3 lần/ ngày sau khi đã đánh răng xong để đẩy đi các mảng bám, các cặn thức ăn gây sâu răng cùng các mản bám vôi cứng.

Thực hiện đều đặn hàng ngày, răng của bạn không chỉ sở hữu phần nứu khỏe, miệng thơm mà bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng vôi răng và màu răng của mình nữa bởi khi răng được phục hồi lại men răng, loại bỏ đi các mảng bam, tức là răng cũng sẽ trắng lên từ 1- 2 tone, giúp bạn tự tin khoe nụ cười ở mọi lúc mọi nơi.

Nội dung cùng danh mục