Phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả chỉ bằng 25 hạt bí đỏ mỗi ngày

Hạt bí thường xuất hiện trên bàn tiệc hay trên bàn ăn trong các dịp lễ tết, hội họp, liên hoan nhằm góp thêm phần vui vào những câu chuyện tán gẫu và làm cho không khí vui tươi, sôi động và trẻ trung hơn. Ngoài ra vào những lúc buồn buồn ngồi nhâm nhi vài hạt bí rang cũng sẽ khiến tâm trạng bạn phấn chấn lên đôi chút, chẳng thế mà hạt bí được xem là một trong những món ăn vặt được “hội chị em bạn dì” cực kì ưa thích.

Phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả chỉ bằng 25 hạt bí đỏ mỗi ngày

Thế nhưng, ngay sau khi đọc bài biết này, hẳn các đấng mày râu cũng sẽ “xu xuê” “đu” theo các chị em để “kết nạp” hạt bí đỏ vào món ăn vặt ưa chuộng của gia đình đấy, vì món ăn vặt này có công dụng cực kì hiệu quả và to lớn giúp các quý ông phòng tránh bệnh ung thư tuyến tiền liệt từ tận bên trong cơ thể.

Như nhiều người đã biết, sự bài tiết của tuyến tiền liệt phụ thuộc chủ yếu vào các axit béo, một khi lượng axit béo không đủ sẽ khiến cho tuyến tiền liệt bị ảnh hưởng về chức năng và sự hiệu quả, trong khi đó việc ăn hạt bí thường xuyên sẽ cung cấp một lượng axit béo cực kì lớn và bổ dưỡng giúp hỗ trợ củng cố và cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt giúp nó hoạt động bình thường.

Ngoài ra, ăn 20- 25 hạt bí mỗi ngày cũng sẽ còn giúp các quý ông cải thiện chất lượng tinh trùng một cách hoàn toàn tự nhiên vì trong hạt bí đỏ có chứa một lượng lớn kẽm. Không chỉ có vậy, bên cạnh việc nâng cao chất lượng tinh trùng, phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt thì hạt bí còn chứa các hoạt chất có ích giúp loại bỏ các hiện tượng sưng, viêm tuyến tiền liệt… Nhờ đó mà các quý ông có thể luôn tự tin về “khả năng” của mình mỗi khi “xung trận”.

 

Nội dung cùng danh mục