Giải pháp ngăn ngừa ung thư ác tính bằng cây bảy lá

Cây bảy lá hay còn được gọi bằng cái tên thất diệp nhất chi hoa (cỏ 7 lá và chỉ có 1 hoa) là loại dược liệu quý đặc biệt tốt cho người bị ung thư. Hoặc có nhu cầu ngăn ngừa, phòng chống ung thư. Cây bảy lá được nghiên cứu về công dụng và được đề cập rất nhiều trong cuốn “Những cây thuốc vị thuốc Việt Nam” của giáo sư Đỗ Tất Lợi.

Giải pháp ngăn ngừa ung thư ác tính bằng cây bảy lá

Theo nghiên cứu của y học hiện đại, cây bảy lá có chứa một lượng saponin và 1 glucozit được gọi là paristaphin tương đối lớn. Nhờ đó mà cây bảy lá có công dụng đặc biệt tốt đối với các bệnh nhân ung thư và luôn được xếp đầu bảng trong số những cây thuốc mà bệnh nhân ung thư nên dùng. Nó không chỉ hỗ trợ điều trị, cải thiện sức khỏe và bệnh lí của người bị bệnh ung thư… mà nó còn hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của các khối u ác tính một cách hiệu quả.

Để thực hiện hỗ trợ điều trị, phòng chống và ngăn ngừa bệnh ung thư, các bạn có thể dùng 10- 12g cây bảy lá sắc với khoảng 500ml để uống mỗi ngày. Theo đó, để đạt được hiệu quả cao nhất, đồng thời không làm mất đi dược tính và công dụng của thuốc bạn nên sử dụng cỏ bảy lá tươi thay vì cỏ bảy lá khô. Sử dụng đều đặn, liên tục mỗi ngày… tình trạng bệnh lí và sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Ngoài ra, cỏ bảy lá còn có tác dụng rất tốt đối với cả bệnh nhân bị tiểu đường, hen suyễn, ho hen kéo dài… Nó giúp cải thiện tình trạng đau rát, điều hòa lượng đường huyết và làm giãn các cơn ho. Không chỉ vậy, với các trường hợp bị rắn hoặc côn trùng cắn, bạn cũng có thể sử dụng cây bảy lá để đắp lên vết thương nhằm khử độc và cầm máu, giảm đau nhức một cách hiệu quả.

 

Nội dung cùng danh mục