“Cốc nước thần” với những nguyên liệu đơn giản cùng khả năng trị “bách bệnh” của người xưa

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và gần như có sẵn trong nhà bếp của hầu hết các gia đình, tỏi chanh gừng và nước lọc khi kết hợp cùng với nhau sẽ tạo ra một loại nước uống cực kì công hiệu giúp phòng ngừa các bệnh lí thường gặp như cảm cúm, ho, mệt mỏi, giúp cải thiện đường tiêu hóa, cải thiện và hỗ trợ các bệnh lí về tim, đường hô hấp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

"Cốc nước thần" với những nguyên liệu đơn giản cùng khả năng trị "bách bệnh" của người xưa

Loại nước uống này vốn xuất phát từ phương pháp chữa bệnh cổ xưa của người Đức, ngay cả cho đến bây giờ, khi mà ngành công nghệ y học phát triển thì đây vẫn được xem là bài thuốc cổ truyền của mỗi gia đình được áp dụng rất thường xuyên và đều đặn.

Theo đó, để thực hiện được bài thuốc này rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu gồm chanh, gừng, tỏi và nước lọc. Đối với gừng, tỏi các bạn lột vỏ, chanh rửa sạch sau đó đem tất cả cắt thành những miếng nhỏ hạt lựu rồi cho vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn. Tiếp đó đổ hỗn hợp vừa xay vào nồi cùng với 2 lít nước lọc rồi đun cho sôi.

Sau khi nước sôi, bạn tắt bếp, cho hôn hợp vào chai sành để dùng dần. Trước khi uống nhớ lắc chai vài lần cho kĩ để hỗn hợp được trộn đều với nhau, uống trước bữa sáng khoảng 2 tiếng, uống khi bụng rỗng để đạt được hiệu quả cao nhất. Uống đều đặn thứ nước này mỗi ngày, bất kể là mùa nào, thời tiết nào bạn cũng sẽ giữ được trạng thái sức khỏe tốt nhất.

Nội dung cùng danh mục