Chữa huyết áp thấp, đau dạ dày, đầy bụng khó tiêu bằng những nguyên liệu rẻ tiền.

Huyết áp thấp, đau dạ dày, đầy bụng khó tiêu là những bệnh lí phổ biến rất thường gặp trong cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam. Nó gây ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe, công việc và cuộc sống của người bệnh, mà bên cạnh đó nó còn gây nên sự tự ti, khó chịu và ảnh hưởng lớn đến những cơ hội của người bệnh trong cuộc sống.

Chữa huyết áp thấp, đau dạ dày, đầy bụng khó tiêu bằng những nguyên liệu rẻ tiền.

Và dưới đây là những bài thuốc chữa các chứng bệnh này rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng chúng ngay tại nhà với giá thuốc rẻ bèo:

– Huyết áp thấp: Đối với chứng huyết áp thấp, các bạn có thể sử dụng khoảng 10g cà rốt để đun với 600ml rồi dùng để uống mỗi ngày. Nước nấu từ cà rốt không chỉ giúp đưa mức huyết áp trở về bình thường, mà bên cạnh đó nó còn giúp cải thiện sức khỏe, làn da và thị lực nữa đấy.

– Đau dạ dày: Nếu bạn bị đau dạ dày, bạn có thể sử dụng hành trắng (đoạn 10-12cm) nhai cho thật kĩ rồi nuốt. Với cách chữa này, cơn đau dạ dày sẽ nhanh chóng được khỏa lấp bằng lượng dinh dưỡng có trong hành. Nó giúp bạn cảm thấy thoải mái về tinh thần và hoạt động tích cực hơn.

– Đầy bụng, khó tiêu: Đầy bụng, khó tiêu là chứng bệnh tương đối phổ biến mà hầu như ai cũng đã từng gặp phải. Vì thế, điều bạn cần làm là “thủ” sẵn một vài tép tỏi ngay tại nhà, để đến khi cần, bạn chỉ việc ép lấy nước cốt của tỏi rồi pha với nước ấm để uống. Chỉ bằng một vài tép tỏi rẻ tiền, chứng đầy hơi khó chịu của bạn sẽ tan biến ngay sau khi uống.

Nội dung cùng danh mục