Cách vượt qua bệnh tiểu đường chỉ bằng hạt vải khô

Không chỉ thơm ngon mà quả vải nói chung và hạt vải nói riêng còn có rất nhiều công dụng khác mà có thể bạn chưa biết đến. Theo đó, hạt vải phơi khô được xem là một trong những vị thuốc chữa các bệnh về “lí khí” cực kì tốt, công hiệu và rẻ tiền.

Cách vượt qua bệnh tiểu đường chỉ bằng hạt vải khô

Một trong những tác dụng tuyệt vời của loại quả này đó là tác dụng hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường với hiệu quả lên đến 80%. Để thực hiện phương thuốc này hạt vải sau khi đem phơi khô thì đem xắt nhỏ, sắc cho đến khi thành cao rồi vo viên để dùng, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 4- 6 viên, uống liên tục trong 3 tháng để trị dứt điểm bệnh.

Hoặc đơn giản hơn, sau khi hạt vải được phơi khô cho thật giòn các bạn đem qua máy tán cho thật mịn, mịn như bột rồi bỏ chúng vào lọ thủy tinh có nút kín để bảo quản dùng dần. Khi dùng, các bạn cho khoảng 10g bột vào khuấy tan cùng với nước ấm, uống mỗi ngày 3 lần trong khoảng 3 tháng đều đặn vừa để hỗ trợ điều trị tiểu đường mà lại vừa giúp cung cấp lượng nước tự nhiên hợp lí cho cơ thể khỏe mạnh, da đẹp, dáng đẹp.

Ngoài ra, hạt vải còn có tác dụng tuyệt vời đối với một loạt các bệnh lí khác như đau dạ dày, sưng tinh hoàn, tiêu chảy, đau bụng kinh, đồng thời nó cũng có tác dụng khá hiệu quả đối với công cuộc phòng ngừa bệnh sỏi mật cực kì đơn giản và hiệu quả. Chỉ với việc tiết kiệm lại hạt vải sau mỗi lần ăn, bạn đã có thể sở hữu một vị thuốc dân gian công hiệu để hỗ trợ điều trị và bảo vệ cho cả nhà rồi.

Nội dung cùng danh mục