3 bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược thần kinh hiệu quả.

Cuộc sống càng hiện đại đồng nghĩa với áp lực trong công việc và cuộc sống diễn ra ngày càng cao. Điều này chính là một trong những tiền đề khiến xuất hiện những triệu chứng của bệnh suy nhược thần kinh, hay còn được gọi là tâm căn suy nhược.

3 bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược thần kinh  hiệu quả.

Với bệnh suy nhược thần kinh, người bệnh cần được điều trị sớm để nhanh chóng hòa nhấp với cuộc sống và tránh được những biến chứng không đáng có. Dưới đây là 3 bài thuốc đơn giản, rẻ tiền để hỗ trợ điều trị bệnh suy nhược thần kinh hiệu quả nhất có thể:

Bài 1: Dùng óc lợn (đã bỏ hết tia máu và màng bọc) cùng với 10g thiên ma đem cho vào chén con rồi đặt vào nồi nước hầm cách thủy trong khoản 2 giờ cho óc chín nhừ. Sau khi óc chín, các bạn nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn rồi dùng nóng. Ăn đều đặn 1- 2 lần/ tuần để thấy được công dụng rõ rệt.

Bài 2: Lấy 1 quả tim lợn còn tươi đem rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn rồi đem hầm cùng với đương quy và nhân sâm mỗi loại 10g. Hầm khoảng 3 tiếng cho tim nhừ thì nêm nếm gia vị rồi ăn cùng với cơm. Với món ăn này, chứng căng thẳng, hồi hộp của bạn sẽ được cải thiện ro rệt.

Bài 3: Chọn lấy 4 quả trứng cút đã luộc đem bóc vỏ rồi cho vào nồi hầm cùng với 15g hạt sen (đã bỏ tâm) và 10g long nhãn. Ninh khoảng 30 phút, bạn sẽ thấy được mùi thơm. Khi này, bạn chỉ cần cho vào chén một chút nước đường phèn đã nấu vào và dùng nóng. Để món ăn đạt hiệu quả, bạn nên sử dụng cả cải lẫn nước.

Nội dung cùng danh mục